พ่อหงษ์ขาวร้องกองปราบฯ ไม่เชื่อลูกผูกคอตาย

19:59 26 ธันวาคม 2561 628
ครอบครัว 'น้องแนน หงษ์ขาว' ร้องกองปราบฯหลังพบพิรุธหลายจุดและไม่เชื่อว่าเป็นการผูกคอฆ่าตัวตาย

 

วันนี้( 26 ธ.ค.61) นายสุริยันต์ ศรีไสล พ่อของนางสาวนิติยาภรณ์ ศรีไสล หรือ น้องแนน นักมวยหญิงฉายา "หงส์ขาว ม.ราชภัฎจอมบึง" พร้อมด้วยนางสาวปรียาภรณ์ ศรีไสล พี่สาว และทีมทนายความ นำหลักฐานข้อความสนทนาที่อ้างว่าเป็นหนึ่งในข้อความที่มีการติดต่อระหว่างผู้ต้องสงสัยกับผู้เสียชีวิต ไปยื่นให้ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการกองปราบปราม ตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวติดใจปมการเสียชีวิตของน้องแนน โดยเฉพาะการผูกคอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำอยู่กับประตูห้องพักภายในห้องเช่าที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา และยังพบว่ามีทรัพย์สินหายไปจากที่เกิดเหตุ

 

นายสุริยันต์ เปิดเผยว่า ไม่เชื่อว่าน้องแนนจะผูกคอฆ่าตัวตายเพราะติดใจปมการเสียชีวิตของน้องแนนในหลายประเด็น ทั้งเรื่องร่องรอยบาดแผลที่บริเวณคอคล้ายถูกรัดคอในจุดที่อยู่ต่ำกว่าปกติ ลักษณะการพันเชือกรัดคอ ไม่พบไอแพท อุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่หายไปจากเกิดเหตุ 

 

ขณะที่นางสาวปรียาภรณ์ พี่สาว บอกว่าได้พูดคุยกับน้องแนนครั้งสุดท้าย ซึ่งน้องแนนได้ถ่ายภาพไอแพดที่มีการสนทนาและภาพถ่ายแฟนเก่าของแฟนหนุ่มส่งมาปรึกษา หลังจากนั้นก็ทราบว่าทั้งสองยังมีเรื่องทะเลาะกันอีกหลายครั้ง ถึงขั้นแจ้งความดำเนินคดี แต่เมื่อไอแพดเครื่องดังกล่าวหายไป จึงมีการตั้งข้อสงสัยและเชื่อว่าในไอแพดน่าจะมีเบาะแสที่ช่วยคลี่คลายความสงสัยต่างๆ ได้

 

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ บอกว่า ตอนนี้ยังมีหลักฐานไม่มาก มีเพียงภาพถ่ายที่เป็นการสนทนา มาขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวผู้เสียชีวิตมีประเด็นติดใจสงสัย และเรื่องนี้ก็ได้รับคำแนะนำจากแพทย์นิติเวชให้ลองตรวจสอบข้อเท็จจริง

 

สำหรับคดีนี้ครอบครัวของผู้เสียชีวิต บอกว่ายังมีโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบหลักฐานซ้ำรอบที่ 2 ของตำรวจในพื้นที่ เนื่องจากก่อนหน้านี้เพียงเก็บลายนิ้วมือแฝงไว้เพียงอย่างเดียว ส่วนผู้ต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องแนน เบื้องต้นตั้งไว้ 2 กลุ่ม คือ กลุ่มคนที่มีความสนิทสนมกับน้องแนนอยู่แล้ว ได้แก่ แฟนหนุ่มน้องแนน และหมอดูที่เข้าไปตีสนิท ส่วนอีกกลุ่มนั้นเป็นกลุ่มคนมีสีที่ครอบครัว ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน