เลือกตั้ง 2562 : 'หญิงหน่อย'ทัวร์หนองคาย ขอโอกาสปลดความทุกข์ปชช.

13:40 26 ธันวาคม 2561 1,028
'คุณหญิงสุดารัตน์' ลงพื้นที่จังหวัดหนองคายเปิดตัว3ว่าที่ผู้สมัครส.ส. พร้อมขอโอกาสให้พรรคเพื่อไทยปลดความทุกข์ของประชาชน

 

วันนี้( 26 ธ.ค.61) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่จังหวัดหนองคาย เพื่อพบปะประชาชนอำเภอโพนพิสัย พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคทั้ง 3 เขต ได้แก่ นายกฤษฎา ตันเทอดทิตย์ , นางสาวชนก จันทาทอง และ นายเอกธนัช อินทร์รอด 

 

คุณหญิงสุดารัตน์ ยังได้ขึ้นเวทีปราศรัยกับประชาชนว่า รู้สึกเห็นใจประชาชน ที่ประสบปัญหาการเกษตรตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เช่นเดียวกับพรรคเพื่อไทย ที่รู้สึกทุกข์ไปพร้อมๆกับประชาชน เพราะช่วงที่ผ่านมาคสช. ไม่ยอมให้พรรคการเมืองพบปะกับพี่น้องประชาชน แต่ใจของพรรคก็ยังสื่อถึงประชาชนมาตลอด 4 ปี จึงขอให้ทุกคนเชื่อใจพรรคเพื่อไทยว่า จะทำให้ประชาชนทุกคนกลับมามีรอยยิ้มได้ ส่วนพรรคจะได้มีโอกาสกลับมาทำงานอีกหรือไม่ขึ้นอยู่กับประชาชนทุกคน 

 

คุณหญิงสุดารัตน์ ยังกล่าวอีกว่า การลงพื้นตลอด 26 ปี ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เห็นความทุกข์ เห็นประชาชนร้องไห้ ซึ่งอดสะเทือนใจไม่ได้ จึงบอกกับตัวเองและผู้สมัครของพรรคในจังหวัดหนองคายว่า จะต้องเข้ามาทำงานมาแก้ปัญหาปลดความทุกข์ของคนหนองคายให้ได้ จึงขอให้คนหนองคายให้โอกาสพรรคเพื่อไทยอีกครั้ง

 

ทั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ ยังขอให้ประชาชน ออกแรงช่วยกันออกไปเลือกตั้งให้พรรคการเมือง มีคะแนนเสียงมากกว่า 250 ส.ว. ถึง 3 เท่า เพราะ คสช. มีคะแนนเสียงตุนไว้แล้ว และมั่นใจว่า ชื่อของพรรคเพื่อไทย ได้เข้าไปอยู่ในหัวใจของทุกคนแล้ว

 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน