ตรวจซ้ำ! บ้าน“บอล บางแก้ว” หาหลักฐานแฟนสาวดับคากองเพลิง

13:07 25 ธันวาคม 2561 617
รองผบ.ตร.ลงพื้นที่บ้านพัก “บอล บางแก้ว” ตรวจสอบซ้ำจุดเกิดเหตุไฟไหม้ตามข้อสงสัยของพ่อ “เบนซ์” แฟนสาวของบอลที่เสียชีวิตในกองเพลิง ด้านชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมนำข้อความการสนทนาของผู้ตาย ที่ยืนยันว่ามีการขอความช่วยเหลือเพราะจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น

 

วันนี้ (25 ธ.ค. 61) พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) พร้อมด้วยชุดคลี่คลายคดีและตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ “บอล บางแก้ว” อดีตนักร้องชื่อดังที่ไฟไหม้บ้านพักเมื่อวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุพรรณี สินอนันตระกูล หรือ เบนซ์ แฟนสาวของ “บอลบาง แก้ว” ที่เสียชีวิตในบ้านพัก เนื่องจากยังติดใจสงสัยสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว และสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ว่าอาจเป็นฆาตกรรมอำพราง

 

 

ขณะที่ก่อนการลงพื้นที่ตรวจสอบพยานหลักฐาน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำหลักฐานเป็นข้อมูลการสนทนาผ่านแอปพลิเคชันไลน์ของผู้ตายกับกลุ่มเพื่อนสนิทก่อนเสียชีวิต มอบให้ตำรวจ เพื่อยืนยันว่าผู้ตายได้ร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนว่าอาจถูกทำร้ายถึงชีวิต และข้อมูลที่พบว่า แอคเคาท์ไลน์ของผู้ตายถูกลบจากการแจ้งเตือนของแอปพลิเคชันไปยังกลุ่มเพื่อนในไลน์ของผู้ตาย พร้อมตั้งข้อสังเกต ว่าโทรศัพท์ของผู้ตายซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญในคดีอยู่ในความครอบครองของตำรวจแต่ทำไม แอคเคาท์ไลน์ของผู้ตายกับถูกลบได้

 

ด้าน พล.ต.อ.วีระชัย ยืนยันว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบการครอบครองหลักฐานโทรศัพท์ผู้ตายของตำรวจว่าเกี่ยวข้องกับกรณีที่ แอคเคาท์ไลน์ของผู้ตายถูกลบหรือไม่

 

ทั้งนี้ กรณีที่ญาติผู้ตายร้องเรียนว่ามีการเคลื่อนศพผู้ตายออกจากจุดเกิดเหตุก่อนที่แพทย์นิติเวชและตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พล.ต.อ.วิระชัย ยืนยันว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่ามีการสั่งการให้เคลื่อนย้ายศพออกจากจุดเกิดเหตุก่อนหรือไม่ แต่ยืนยันว่าพนักงานสอบสวนได้มีการบันทึกภาพถ่ายสภาพที่เกิดเหตุไว้อย่างชัดเจนแล้ว

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน