จ่อเรียกสอบอดีตแฟน“บอล บางแก้ว” พบข่มขู่-ทำร้ายร่างกาย

12:22 23 ธันวาคม 2561 605
ตำรวจเตรียมเรียกสอบ “บอล บางแก้ว” และอดีตแฟนสาวอย่างน้อย 3 คนเพิ่มเติม หลังมีการให้ข้อมูลว่า “บอล บางแก้ว” มีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายและข่มขู่ว่าจะจุดไฟเผา

 

วันนี้ (23 ธ.ค. 61) นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของ “บอล บางแก้ว” ที่เสียชีวิตในบ้านพักของ “บอล บางแก้ว” หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพัก พร้อมด้วยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำข้อมูล ข้อสงสัยในเหตุเพลิงไหม้บ้านพักนายพงศ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ “บอล บางแก้ว” อดีตนักร้องชื่อดัง มอบให้ชุดทำงานกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1ซึ่งเป็นข้อสงสัยรวม 18 ข้อ โดยหนึ่งในนั้นคือข้อมูลที่พบว่าแฟนเก่าของ “บอล บางแก้ว” อย่างน้อย 3 คนให้ข้อมูลว่าถูก “บอล บางแก้ว” ทำร้าย และข่มขู่ว่าจะจุดไฟเผาเพื่อให้ตำรวจสอบสวนประเด็นนี้เพิ่มเติม

 

ด้าน พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) เปิดเผยประเด็นการสืบสวนสอบสวนที่ได้วางแนวทางไว้เพิ่มเติม ซึ่งจะมีการรายงานความคืบหน้าภายในสัปดาห์หน้า พร้อมยืนยันสาเหตุการตั้งกรรมการสอบสวนคลี่คลายคดีในรูปแบบกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ไม่ใช่เกิดจากความบกพร่องการทำคดีของสถานีตำรวจภูธรคูคตแต่อย่างใด แต่เกิดจากคดีได้รับความสนใจจากประชาชน และมีการร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชน

 

ขณะที่ผลชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นของแพทย์โรงพยาบาลภูมิพลที่มีการรับศพออกจากโรงพยาบาล ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า สูดดมควันพิษไฟเหตุไฟไหม้ ซึ่งแพทย์ยังไม่ได้ส่งรายงานชันสูตรอย่างละเอียด อีกทั้งผู้เสียหายได้นำศพชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลตำรวจด้วย

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน