'อัจฉริยะ' จี้ตร.คลี่ปมการตายแฟนบอล บางแก้ว

16:29 22 ธันวาคม 2561 665
'อัจฉริยะ' และครอบครัว 'น้องเบนซ์'แฟนสาวของ 'บอล บางแก้ว' เตรียมร้องตร.ภาค1-กองปราบฯให้คลี่คลายปมการตาย

 

วันนี้( 22 ธ.ค.61) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และครอบครัว นางสาวสุภาณี หรือ เบนซ์ แฟนสาว นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว ที่เสียชีวิตในเหตุเพลิงไหม้ จะเดินทางไปพบพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1  ให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบคดีนี้ร่วมกับกองบังคับการปราบปราม โดยจะขอให้มีการส่งเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานกลาง และผู้เชี่ยวชาญด้านการไฟฟ้าเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเพลิงไหม้ ในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ หลังครอบครัวยังติดใจสงสัยสาเหตุการเสียชีวิตในหลายประเด็น 

 

สำหรับศพของนางสาวสุภาณี ที่ถูกส่งมาชันสูตรซ้ำที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ ล่าสุด นายอัจฉริยะ บอกว่า แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ได้ดำเนินการผ่าชันสูตรศพนางสาวสุภาณี เรียบร้อยแล้วเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. จากนั้นได้แจ้งให้ญาติของนางสาวสุภาณีไปรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ซึ่งทางญาติอยู่ระหว่างหารือว่าจะดำเนินการอย่างไร เบื้องต้นอาจมีการนำศพไปฝากเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลภูมิพล

 

ส่วนบอล บางแก้ว เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.คูคต  พร้อม น้องสาว 2 คน โดยไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด ซึ่งพนักงานสอบสวนรอผลชันสูตรศพจากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และผลการตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านที่ถูกไฟไหม้ ก่อนสรุปสำนวนคดีทั้งหมด

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน