ไร้เงา!“บอล บางแก้ว” หลังเหตุไฟไหม้บ้านแฟนสาวดับ

15:30 18 ธันวาคม 2561 729
พ่อของ “เบนซ์” แฟนสาว “บอล” บางแก้ว ยังคงรอพบแฟนของลูกสาว หลังมีกระแสข่าวจะเข้าพบพนักงานสอบสวนภายในวันนี้

 

วันนี้ (18 ธ.ค. 61) หลังเกิดเหตุสลดกัน นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องดังวงบางแก้ว ซึ่งเสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านหรูของแฟนหนุ่ม ภายในบ้านเลขที่ 50/11 อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเกิดไฟไหม้เมื่อกลางดึกวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีใครเห็น “บอล บางแก้ว” ออกมาแสดงตัวหรือเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวที่ทำให้ต้องสูญเสียแฟนสาว

 

อย่างไรก็ตามครอบครัวน้องเบนซ์ โดยเฉพาะคุณพ่อนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล ได้เข้ามาพบผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรคูคตเพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี และขอให้ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด นอกจากนี้ ตนเองยังอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานงานกับนายพงษ์เพชรให้มาพูดคุยกับตน ซึ่งตนอยากจะสอบถามเรื่องราวที่เกิดด้วยตนเองว่าก่อนที่ลูกสาวจะตายเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ เพราะหลังจากเกิดเรื่องตนยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับ นายพงษ์เพชรแต่อย่างใด

 

ขณะที่ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรคูต เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์,ผลการชันสูตรพลิกศพว่าเป็นเหตุฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ และยังไม่ตัดประเด็นที่บิดาปักใจเชื่อว่าลูกสาวถูกจัดฉากฆาตกรรม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สอบปากคำนายพงษ์เพชรไปแล้ว1 ครั้งและจะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มอีกครั้ง

 

ทั้งนี้ ขณะเดียวกันสื่อมวลชนยังคงปกหลักรออยู่บริเวณ สภ.คูคต หลังมีกระแสข่าวว่านายพงษ์เพชรจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำภายในวันนี้

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน