จ่อเรียก“บอล บางแก้ว”สอบซ้ำ เหตุไฟไหม้ทำแฟนสาวดับ

12:56 18 ธันวาคม 2561 593
พ่อของ “เบนซ์” แฟนสาว “บอล” อดีตนักร้องวงบางแก้วเตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวนถามความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม ขณะที่ ตำรวจภูธรคูคตเตรียมเรียก “บอล” สอบปากคำอีกครั้ง

 

วันนี้ (18 ธ.ค. 61) นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยนายบัญญัติยังเชื่อว่าลูกสาวน่าจะถูกฆาตกรรม และในช่วงบ่ายวันนี้ จะเดินทางเข้ามาพบผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรคูคต จังหวัดปทุมธานี เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี และขอให้ตำรวจเร่งการดำเนินการคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด

 

นายบัญญัติ เปิดเผยว่า ผลการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าลูกสาวมีควันภายในปอดจำนวนมาก รวมถึงร่างกายมีรอยฟกช้ำถลอกตามร่างกายหลายจุด และอยากจะพบกับบอลเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดด้วยตนเอง เพราะหลังจากเกิดเรื่องตนยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับบอลแต่อย่างใด

 

 

ด้าน พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรคูคต เปิดเผยถึงความคืบหน้า ว่าขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ ผลการชันสูตรพลิกศพว่าเป็นเหตุฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ ส่วนประเด็นนายบัญญัติ พ่อของผู้เสียชีวิตที่ยังปักใจเชื่อว่าลูกสาวถูกจัดฉากฆาตกรรม ยังไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สอบปากคำนายพงษ์เพชร หรือบอลไปแล้ว1 ครั้ง และเตรียมเรียกมาสอบปากคำเพิ่มอีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตาม ภายใน 1-2 วันนี้ได้ประสานให้ทั้งสองฝ่ายได้เจอกันตามที่พ่อของผู้เสียชีวิตร้องขอเพื่อสอบถามประเด็นที่ทางพ่อผู้ตายสงสัยจากนายบอลด้วยตัวเอง

 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ประเด็นที่บิดาของผู้เสียชีวิตเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมนั้น ในชั้นนี้ พนักงานสอบสวนยังอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งมีความคืบหน้าไปมาก ได้สอบปากคำพยานไปแล้วหลายปาก โดยยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์โรงพยาบาลภูมิพล ,ผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และผลการสืบสวนสอบสวนความเชื่อมโยงทางคดีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและคลี่คลายข้อสงสัยในประเด็นต่างๆอย่างแท้จริง

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน