ชาวกัมพูชาร้อง! ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็นตร.ตบทรัพย์

12:07 18 ธันวาคม 2561 417
สามี-ภรรยาชาวกัมพูชาร้องถูกชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจไทยตบทรัพย์ ขณะกำลังเดินทางไปโรงพยาบาลอรัญประเทศจ.สระแก้ว

 

วันนี้( 18 ธ.ค.61) นางสไล 21 ปี และนายสุพร อายุ 27 ปี สองสามีภรรยาชาวกัมพูชา เผยคลิปถูกชายฉกรรจ์ที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจขับรถกระบะปาดหน้าและเรียกตรวจค้น ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะเดินทางไปโรงพยาบาลอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา 

 

โดยในคลิปวีดิโอตำรวจได้รื้อค้นกระเป๋าสะพายของนางสไลและหยิบเงินสดกว่า 6 หมื่นบาทใส่กระเป๋าเสื้อตัวเอง ทำให้นายสุพร ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่าย ชายที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจจึงยอมควักเงินในกระเป๋าใส่กลับคืนแต่จำนวนเงินที่คืนให้หายไปกว่า 6 พันบาท ก่อนจะปล่อยตัวทั้งสองไป

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าว CNN ของกัมพูชา ได้พาทั้งคู่เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรโคกสูง เพื่อให้ดำเนินคดีกับตำรวจนายดังกล่าวและยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ญาติของนายสุพรเอง ก็เคยถูกตำรวจไทยกระทำในลักษณะเช่นนี้เหมือนกัน จึงนำเรื่องไปร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว CNN ที่ประจำอยู่ที่เมืองปอยเปต ก่อนพากันมาแจ้งความ  

 

ด้านพ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ เพ็ชรศักดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโคกสูง รับปากว่า จะเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง หากพบว่าเป็นตำรวจจริงจะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมาเนื่องจากเป็นนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่มีคำสั่งห้ามตำรวจรีดไถประชาชนโดยเด็ดขาด 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน