ยังไม่เผาศพแฟน'บอล บางแก้ว'! พ่อเชื่อลูกถูกฆาตรกรรม

11:15 18 ธันวาคม 2561 622
พ่อไม่เชื่อน้องเบนซ์เสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้ ตั้งข้อสังเกตุเป็นการฆาตรกรรมเหตุลูกมักถูก 'บอล บางแก้ว' ทำร้ายร่างกายหลายครั้ง

 

วันนี้( 18 ธ.ค.61) นาย บัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของน้องเบนซ์ แฟนสาวของอดีตนักร้อง "บอล บางแก้ว" มั่นใจว่าลูกสาวไม่ได้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้แต่เป็นการฆาตรกรรม ซึ่งน้องเบนซ์มักถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายมาแล้วหลายครั้ง ส่วนตัวเองไม่ได้ทะเลาะกับน้องเบนซ์ แต่เป็นการเตือนเพราะความเป็นห่วงเท่านั้น พร้อมระบุ จะยังไม่เผาศพน้องเบนซ์จนกว่าคดีจะคลี่คลาย และตั้งใจจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับบอล ฐาน ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

 

ส่วนข้อมูลจากนางดาวสวรรค์ สินสุวรรณ์  แม่ของบอล ยอมรับว่าเสียใจต่อเหตุที่เกิดขึ้นเสียใจที่ไม่สามารถช่วยเบนซ์ได้ ซึ่งก่อนไฟไหม้ไม่ทราบมาเบนซ์อยู่บนบ้านจนกระทั่งได้ยินเสียงกระจกแตกเมื่อวิ่งออกมาดูจึงเห็นไฟไหม้และเรียกให้คนช่วย 

 

ขณะที่มีข้อมูลจากทีมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองลาดสวาย ที่เข้าไปควบคุมเพลิงและช่วยนำร่างของน้องเบนซ์ออกมาจากห้องน้ำ ตั้งข้อสังเกตุว่า ศพน้องเบนซ์ นอนเสียชีวิตในห้องน้ำ ประตูห้องน้ำไม่ได้ปิดสภาพศพเปลือยกายมีโทรศัพท์เปิดแสงไฟไว้ 1 เครื่อง บานเลื่อนช่องลมในห้องน้ำไม่เปิดไว้ น้ำในห้องน้ำไม่เปิด ส่วนร่างกายพบว่าไม่เปียกน้ำและไม่มีร่องรอยถูกไฟไหม้ ทั้งในส่วนของผิวหนังและผมไม่พบว่ามีไฟไหม้ คาดว่าอาจจะสลบเพราะสำลักควันก่อนเสียชีวิต ซึ่งห้องต้นเพลิงอยู่ที่ชั้น 2 เป็นห้องนอนใหญ่  มีห้องพระและห้องน้ำในห้องนอนพบกลุ่มควันจำนวนมาก

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน