“มารีญา”ให้กำลังใจ“หมู อาซาว่า” ปมดราม่าชุดนิ้ง โศภิดา

19:42 17 ธันวาคม 2561 684
“มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ติดตามให้กำลังใจ “นิ้ง” โศภิดาจนถึงรอบสุดท้าย เชื่อนิ้งทำดีที่สุด พร้อมให้กำลังใจ “หมู อาซาว่า” ประเด็นดรามาเรื่องชุดรอบ 10 คนสุดท้าย

 

วันนี้ (17 ธ.ค. 61) “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เผย ติดตามเชียร์และให้กำลังใจ “นิ้ง” โศภิดา กาญจนรินทร์ ในการประกวดรอบตัดสินเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และส่วนตัวเชื่อว่า นิ้งทำดีที่สุดแล้ว

 

ส่วนกระแสดรามาเรื่องชุดที่นิ้งใส่ในรอบ 10 คนสุดท้าย ชุดสีแดงของแบรนด์อาซาว่านั้น ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องปกติที่ส่วนใหญ่ชอบโทษชุด ไม่มีใครทำอะไรถูกใจใครได้ทั้งหมด ซึ่งปีที่ตนเองประกวดก็มีดราม่าเรื่องนี้เหมือนกัน และยังไม่ได้คุยกับ “หมู อาซาว่า” แต่เชื่อว่าหมูตั้งใจทำชุดนี้ออกมาดีที่สุด และพร้อมให้กำลังใจอยู่เสมอ

 

ขณะที่ละครที่ “มารีญา” จะออกอากาศในปีหน้า ซึ่งเรื่องนี้ตัดสินใจรับเพราะอยากลองทำอะไรใหม่ๆ ยอมรับว่าเครียดและกดดันกับบทเพราะต้องเข้าใจถึงตัวละคร ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เวิร์คชอปกับโปรดิวเซอร์เพื่อให้เข้าถึงบทมากขึ้น ทำให้เข้าใจนักแสดงหลายคนที่ยังอินกับบทนั้นๆอยู่

 

ทั้งนี้ ยอมรับส่วนตัวอยากทำงานด้านการแสดง ตั้งใจอยากเรียนการแสดงเพิ่มขึ้นเพราะสามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้ และยังไม่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่องใดเพราะส่วนตัวเล่นได้ทุกช่อง