สลด!ไฟไหม้บ้านนักร้องวงบางแก้ว แฟนสาว“บอล”เสียชีวิต

15:12 17 ธันวาคม 2561 742
เครดิตรูปภาพ:

Instragram : ball_bangkaew

เกิดเหตุไฟไหม้บ้านหรูย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ส่งผลให้แฟนสาวของ “บอล” อดีตนักร้องวง “บางแก้ว” สำลักควันและขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบพื้นที่

 

วันนี้ (17 ธ.ค. 61) ความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้บ้านของนักร้องนำวง “บางแก้ว” ซึ่งเป็นนักร้องคู่ดูโอ้ที่มีชื่อเสียงในอดีต ล่าสุดเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนชั้น 2 ของบ้าน เพื่อหาจุดที่เป็นต้นเพลิง โดยเบื้องต้นพบว่าบริเวณชั้น 2 จุดที่ได้รับความเสียหายอย่างหนักคือห้องพระและห้องโถงใกล้ห้องน้ำ ซึ่งเป็นจุดพบร่างของนางสาว สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวของนักร้อง “บอล บางแก้ว” ที่เสียชีวิต โดยครอบครัวของนักร้องหนุ่มได้เดินทางเข้ามาภายในบ้านพักหลังเกิดเหตุ

 

ขณะที่นางสาวพงษ์ชมพู สินสุวรรณ์ หรือ แนน น้องสาวของ “บอล” นักร้องหนุ่ม เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุทราบว่า ในบ้านมี 6 คนคือ ตนเอง น้องสาว แม่ พ่อ และลุง กับ ป้า โดยไม่มีใครทราบว่าพี่ชายและแฟนสาวอยู่ที่บ้านพักด้วย กระทั่งเวลาประมาณเกือบ 21.00 น. ตนเองและน้องสาวกำลังไลฟ์สดขายสินค้าอยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 แต่ในระหว่างนั้นมีควันเข้ามาภายในห้องจึงเปิดประตูออกไปและพบว่าไฟกำลังไหม้ จึงได้ตะโกนขึ้นว่าไฟไหม้ จากนั้น ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องออกมาว่าร้อน ตนจึงเข้าใจว่าน้องเบนซ์อาจอยู่ที่ชั้น 2 ของบ้านด้วย จึงพยายามวิ่งไปตามเสียง เพราะขณะนั้นมืดมากเพราะไฟดับทั้งบ้าน และความร้อนของเปลวเพลิงที่ปะทะเข้ามาทำให้ไม่สามารถเข้าไปช่วยได้ จึงวิ่งลงมาด้านล่างและไปตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้เข้ามาช่วย

 

โดยน้องสาวของบอลกล่าวพร้อมน้ำตาว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเข้าใจครอบครัวของน้องเบนซ์ที่จะรู้สึกติดใจ เพราะสมาชิกทุกคนในครอบครัวของตนรอดชีวิตหมด ยกเว้นน้องเบนซ์เพียงคนเดียว แต่เชื่อว่าเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากภายในบ้านมีปัญหาเรื่องระบบไฟฟ้าอยู่ก่อนแล้วตั้งแต่น้ำท่วมปี 2554 แต่ยังไม่ได้มีการซ่อมแซม โดยเตรียมที่จะปรับปรุงบ้านใหม่นี้เร็วๆนี้

 

นอกจากนี้ ในส่วนของห้องพระ โดยปกติแม่และบอลจะขึ้นไปจุดธูปและเทียนไหว้พระ แต่เมื่อคืนที่เกิดเหตุยืนยันว่าไม่มีใครจุดธูปเทียนไหว้พระแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุแท้จริงจะเกิดจากอะไรตนเองไม่ทราบ แต่มั่นใจว่าไม่มีใครคิดเผาบ้านตัวเองแน่นอน

 

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถาม “บอล” พี่ชาย ซึ่งเมื่อคืนพยายามเข้าไปช่วยเหลือแฟนสาวถึง 3 ครั้ง แต่เปลวเพลิงที่โหมและควันทำให้ไม่สามารถเข้าไปช่วยได้ ส่วน “เบนซ์” ผู้เสียชีวิต เท่าที่มาอยู่ที่บ้าน 2-3 วันแล้ว เนื่องจากพี่ชายเล่าให้ฟังว่าผู้ตายหนีออกจากบ้านเนื่องจากมีปัญหากับครอบครัว

 

ขณะที่นางดาวสวรรค์ สินสุวรรณ์ แม่ของบอล กล่าวว่า ตนเองไม่เสียดายที่บ้านถูกเพลิงไหม้แต่เสียใจที่น้องเบนซ์มาเสียชีวิตภายในบ้าน เพราะตนเองได้ยินเสียงร้องแต่ไม่สามารถเข้าไปช่วยได้ จนกระทั่งสิ้นเสียงไป ยอมรับยังตกใจและในฐานะแม่ที่มีลูกก็เข้าใจหัวอกของครอบครัวผู้สูญเสีย โดยขอแสดงความเสียใจพร้อมให้ความช่วยเหลือครอบครัวของน้องเบนซ์อย่างเต็มที่

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน