“ทรู แบงค็อก”คว้า “ฮาเวนาร์” สู้ศึกไทยลีก2019

18:10 16 ธันวาคม 2561 728
“ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” เปิดตัวคว้าบิ๊กเนมโควต้าเอเชีย “ไมค์ ฮาเวนาร์” อดีตหัวหอกทีมชาติญี่ปุ่นร่วมทีม ยืนยันเป้าหมายคว้าแชมป์ศึกไทยลีก2019

 

วันนี้ (16 ธ.ค. 61) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา คุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัวผู้เล่นสัญชาติญี่ปุ่น “ไมค์ ฮาเวนาร์” อดีตหัวหอกทีมชาติญี่ปุ่นของวิสเซล โกเบ มาเสริมเกมรุกให้กับทีม ทั้งนี้ไมค์ จะมาสวมเสื้อเบอร์ 9 ลงล่าตาข่ายให้กับทีมแข้งเทพในฤดูกาลหน้า

 

โดยคุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ไมค์ ฮาเวนาร์” จะมาเติมเต็มในส่วนของเกมรุกให้แข้งเทพ ซึ่งเป้าหมายเดียวในฤดูกาล 2019 ของทีมคือการคว้าแชมป์ ส่วนกรณีข่าวลือที่จะมีการคว้าตัว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยที่ไปค้าแข้งในลีกเบลเยี่ยมนั้น ยืนยันตอนนี้ยังไม่ได้มีการเจรจาใดๆทั้งสิ้น

 

 

สำหรับ “ไมค์ ฮาเวนาร์” นักเตะเจ้าของความสูง 194 เซนติเมตร ปัจจุบันอายุ 31 ปี เริ่มต้นฟุตบอลอาชีพกับโยโกฮามา เอฟมารินอส ก่อนจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับอีกหลายสโมสร เช่น อวิสปา ฟูกูโอกะ,ซางัน โทสุ และ เวนท์ฟอเรต์ โคฟุ รวมถึงยังมีประสบการณ์ในลีกยุโรปกับ วิเทสส์ อาร์เนม และ เดน ฮาก ส่วนในลาลีกาสเปน เคยเล่นให้กับ คอร์โดบา อีกด้วย

 

ทั้งนี้ ในฤดูกาล 2018 “ไมค์” ลงเล่นให้กับวิสเซล โกเบในช่วงเลกแรก และย้ายไปร่วมงานกับ เวลกันตะ เซนได ด้วยสัญญายืมตัวในเลกที่ 2 ก่อนจะตัดสินใจมาร่วมงานกับ “ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” สู้ศึกไทยลีกในฤดูกาล 2019

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน