เด้ง4เสือสน.บางพลัด เซ่นจับผับย่านจรัญสนิทวงศ์

13:05 16 ธันวาคม 2561 475
ผบก.น.7 สั่งเด้ง4เสือสน.บางพลัดช่วยราชการศปก.บก.น.7 เซ่นสถานบริการในพื้นที่เปิดเกินเวลา-มียาเสพติด

 

วันนี้(16 ธ.ค.61) พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7  มีคำสั่งให้ตั้งรองผู้กับการป้องกันปราบปราม , รองผู้กำกับการสืบสวน ,สารวัตรป้องกันปราบปราม  และสารวัตรสืบสวน สน.บางพลัด มาช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 7  พร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง กรณีที่ฝ่ายป้องครองเข้าจับกุมสถานบริการ ร้านขอนไม้ ภายในอาคารแห่งหนึ่ง ถนนจรัญสนิทวงศ์  เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 

ซึ่งผลการเข้าตรวจค้น พบมีนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการ 174 คน มีนักท่องเที่ยวที่ไม่มีเอกสารราชการที่มีภาพถ่ายและระบุอายุ 13 คน พบยาเสพติดภายในร้าน และเมื่อตรวจปัสสาวะนักเที่ยวและพนักงานพบสีม่วงจำนวน  6 คน จึงได้ดำเนินคดีกับสถานบริกา ในหลายข้อหาทั้งเปิดเกินเวลา ปล่อยให้มียาเสพติดภายในร้าน จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์เกินเวลา และไม่ตรวจสอบบัตรประจำตัวของผู้ที่เข้ามาใช้บริการ  และดำเนินคดีกับนักเที่ยวที่เสพยาด้วย 

 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับทุกพื้นที่มาโดยตลอด ในการป้องกันปราบปราม ไม่ให้มีการปล่อยปละละเลย อบายมุข บ่อนการพนัน สถานบริการ ยาเสพติด หรือ การค้ามนุษย์ เกิดขึ้นในทุกพื้นที่ หากมีหน่วยอื่นเข้าตรวจค้นจับกุม หน่วยพื้นที่ต้องรับผิดชอบ จะพิจารณาข้อบกพร่องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องทุกนาย รวมทั้งผู้บังคับบัญชาที่รับผิดชอบทุกระดับชั้น 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน