เจ้าเดิม! 'สตีฟ ฮาร์วี่ย์'พิธีกรคู่ขวัญเวทีมิสยูนิเวิร์สถึงไทย

12:19 16 ธันวาคม 2561 717
'สตีฟ ฮาร์วี่ย์' รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้เดินทางมาประเทศไทย พร้อมเต็มที่สำหรับหน้าที่พิธีกรบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส

 

วันนี้( 16 ธ.ค.61) "สตีฟ ฮาร์วี่ย์"  พิธีกรประจำเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมให้สัมภาษณ์เป็นกันเองกับสื่อมวลชนถึงความพร้อมในการทำหน้าที่อันสำคัญครั้งนี้  

 

โดย สตีฟ ฮาร์วี่ย์ เผยว่า  เป็นครั้งแรกที่ได้มาประเทศไทย ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากและได้รับประทานอาหารไทยแล้ว ตนเองพร้อมเต็มที่กับการทำหน้าที่พิธีกรบนเวทีที่ประเทศไทยครั้งนี้ และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพราะถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญและเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับใครหลายคน ครั้งนี้ออกมาจัดนอกสหรัฐยิ่งมีความพิเศษมากขึ้นเชื่อว่าสาวๆทุกคนจะมีช่วงเวลาที่ดี  

 

ขณะที่พิธีกรภาคสนามได้นางแบบสาว "แอชลีย์ เกรแฮม"  มาเสริมทัพให้กับเวทีมิสยูนิเวิร์ส โดยจะทำหน้าที่ในการไปพูดคุยกับผู้เข้าประกวดที่หลังเวที  พร้อมทั้งคอยรายงานบรรยากาศให้ได้ทราบตลอดทั้งงาน  

 

แอชลีย์ เกรแฮม  เผยว่า ตนเองอยากมาประเทศไทยนานมากและครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี  ซึ่งได้ทานอาหารไทยแล้วรู้สึกว่าสะอาดและอร่อยมากๆดีใจที่จะได้เจอกับแฟนชาวไทยทุกคน และพร้อมเต็มที่สำหรับวันประกวดรอบตัดสิน 

 

นอกจากนี้ทั้งสองคนยังเผยอีกว่า พร้อมที่จะทำให้เช้าวันจันทร์เป็นความทรงจำและประสบการณ์ที่ดีสำหรับใครหลายคนที่จะได้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สประจำปีนี้

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน