เลือกตั้ง 2562 : 'คุณหญิงสุดารัตน์'พบปะปชช.ศรีสะเกษ

19:17 13 ธันวาคม 2561 932
'คุณหญิงสุดารัตน์' แกนนำพรรคเพื่อไทยลงพท.พบปะประชาชนศรีสะเกษ ชี้การเลือกตั้งสู้เต็มที่ตามกรอบกฎหมาย

 

วันนี้( 13 ธ.ค.61) ที่บริเวณตลาดสดเทศบาล 3 ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทยและคณะได้เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ร้านค้าถูกไฟไหม้ไปจำนวนทั้งสิ้น 14 คูหา ไปเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมทั้งได้เดินสำรวจบริเวณที่ถูกเพลิงไหม้และพบปะทักทายกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่พากันมาให้การต้อนรับและสวมกอดหญิงสุดารัตน์ ด้วยความดีใจที่เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจในครั้งนี้ จากนั้นคณะคุณหญิงสุดารัตน์ ได้เดินทางไปที่ศาลหลักเมืองศรีสะเกษ เพื่อกราบนมัสการศาลหลักเมืองคู่เมืองศรีสะเกษ เพื่อความเป็นสิริมงคล 

 

ต่อจากนั้นได้เดินทางไปที่หอประชุมของที่ทำการพรรคเพื่อไทย ศรีสะเกษ เขต 1 ตั้งอยู่ในภายในบริเวณสนามฝึกซ้อมของสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ เอฟซี เพื่อมารับสมัครสมาชิกพรรคเพื่อไทย โดยมีนายพรศักดิ์ เจริญประเสริฐ  อดีต รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยอดีต ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทยทุกเขตประกอบด้วย นายธเนศ เครือรัตน์ ,นายแพทย์จาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ,นายปวีณ แซ่จึง ,นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ ,นายธีระ ไตรสรณกุล ,นายวิวัฒน์ชัย โหตระไวศยะ ,นางผ่องศรี  แซ่จึง  และนายมานพ จรัสดำรงนิตย์  นำชาวบ้านมาให้การต้อนรับและพากันตะโกนเชียร์ว่า นายก ๆ ๆ ๆ ทำให้คุณหญิงสุดารัตน์ ยิ้มแย้มที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากประชาชนชาวศรีสะเกษ

 

คุณหญิงสุดารัตน์  กล่าวว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ตนมาเสนอชีวิตที่ดีกว่า อนาคตที่ดีกว่าให้กับประชาชนชาวศรีสะเกษ ตนคิดว่า 4 ปีที่ผ่านมา ประชาชนได้อยู่กับความถดถอย ความล้าหลัง ความสิ้นหวัง เรามีหน้าที่ในการนำเสนอว่า  หลังเลือกตั้งประชาชนจะมีชีวิตที่ดีอย่างไร เศรษฐกิจจะดีอย่างไร ซึ่งได้ประกาศแล้วว่า เราจะหยุดการถดถอยของเศรษฐกิจทุกระดับชั้น พี่น้องชาวเกษตรกรต้องถือว่าเป็นกำลังสำคัญของประเทศไทยในการซื้อ แต่เมื่อเศรษฐกิจไม่ดี ราคาข้าวไม่ดี ราคายางไม่ดี ราคามันตกต่ำ กำลังซื้อตรงนี้ก็หายไป มันก็ดึงเศรษฐกิจทั่วประเทศลงมาด้วย ดังนั้น เราจึงมีหน้าที่นำเสนออนาคตที่ดีกว่าให้ประชาชน เราไม่ได้บอกว่าจะมาได้ ส.ส.ยกจังหวัดศรีสะเกษ แต่ว่าเป้าหมายของเราคือเราอยากจะได้คนของพรรคที่มีคุณภาพ ได้อยู่ในพื้นที่กับพี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษ  และนำนโยบายของพรรคที่จะแก้ปัญหาไปให้ประชาชนทุกคนได้รับทราบว่า  จะทำให้ประชาชนชาวศรีสะเกษ จะมีชีวิตที่ดีกว่าได้อย่างไร ซึ่ง จ.ศรีสะเกษ มีพืชเศรษฐกิจที่สำคัญมากมาย หากมีการบริหารจัดการที่ดีแล้วจะสามารถยกระดับราคาสินค้าเกษตรต่าง ๆให้ดีขึ้นได้ ซึ่งถือว่า จ.ศรีสะเกษเป็นจังหวัดที่เราให้ความสนใจ และจะนำร่องในเรื่องการแก้ไขปัญหาพืชผลทางเกษตรด้วย

 

จากนั้น  คุณหญิงสุดารัตน์และคณะได้เดินทางไปพบปะประชาชนชาวศรีสะเกษ ที่อ.อุทุมพรพิสัย อ.ขุนหาญ  อ.กันทรลักษ์ และเดินทางกลับ กทม.ในวันเดียวกันนี้