ขอบคุณทุกกำลังใจ! 'นิ้ง โศภิดา'พร้อมสู้ชิงมงมิสยูนิเวิร์ส

14:14 13 ธันวาคม 2561 987
'นิ้ง โศภิดา' ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนนางงาม สัญญาจะทำเต็มที่เพื่อคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2018ให้คนไทยได้ภูมิใจ

 

วันนี้( 13 ธ.ค.61) "นิ้ง - โศภิดา กาญจนรินทร์" ตัวแทนสาวไทยประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 กล่าวขอบคุณแฟนนางงามที่ร่วมเชียร์และให้กำลังใจในการแข่งขันประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จากใจจริง โดยเฉพาะกำลังใจดี ๆ ในรอบชุดประจำชาติ ที่ตนเองนั้นได้ยินเสียงเชียร์ไทยแลนด์ตลอดที่อยู่บนเวที อยากให้ทุกคนร่วมเชียร์กันต่อไป เพราะเหลือเวลาในการแข่งขันอีกไม่มากแล้ว การได้รับกำลังใจเป็นเหมือนพลังให้เธอตั้งใจทำอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะกำลังใจที่ส่งผ่านมาทางโซเชียลมีเดีย ที่กลายมาเป็นแรงผลักดันให้ต้องคว้าชัยชนะในการแข่งขันมาให้ได้เพื่อคนไทยทั้งประเทศได้ภาคภูมิใจ

 

ทราบดีว่าเวทีนี้เป็นเวทีที่แฟนนางงามไทยรัก และตนก็รักเวทีนี้เช่นกัน อีกทั้งการประกวดยังเป็นความฝันของตนด้วย ทุกวันนี้ไม่เพียงแบกสายสะพายไทยแลนด์ แต่รู้สึกว่ากำลังแบกความหวังของคนไทยกว่า 70 ล้านคน ซึ่งสัญญาว่าจะทำอย่างเต็มที่ การแข่งขันนี้ต้องอดทนและพยายามอย่างมาก โดยเฉพาะงดกินอาหารและขนมที่รักมานานกว่า 1 ปี  เพราะคิดอยู่เสมอว่าร่างกายของตัวเองเป็นของคนไทย จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ยอมรับว่าครอบครัวโดยเฉพาะบิดาเป็นกำลังใจสำคัญในการประกวดนี้ แม้ว่าตอนแรกจะไม่สนับสนุนให้มาประกวดนางงามแต่ทุกวันนี้กลายเป็นแฟนตัวยงไปแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายย้ำคำสัญญาจะเป็นตัวแทนประเทศไทย ทำให้ดีที่สุด  เชียร์สาวงามทุกคนที่เข้าแข่งขันด้วย  

 

ทั้งนี้ การประกวดมิสยูนิเวิร์สจะมีขึ้นในไทยในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ และในวันนี้เป็นรอบพรีลิมมินารี่ ชุดว่ายน้ำและชุดราตรี สามารถร่วมส่งแรงเชียร์และกำลังใจให้สาวไทยได้ 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน