ออกหมายจับ! คนร้ายชิงเพชร10กะรัตหลบหนี

13:59 13 ธันวาคม 2561 712
ศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติหมายจับคนร้ายวิ่งราวเพชร10กะรัตแล้ว พร้อมสั่งตรวจตามแนวชายแดนหวั่นหลบหนี

 

วันนี้( 13 ธ.ค.61) ศาลอาญากรุงเทพใต้ ออกหมายจับ นายภิพัศพงษ์พัศฐ์ สุขสวัสดิ์พิพัฒน์ อายุ 59 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ในข้อหาวิ่งราวทรัพย์แล้ว หลังเมื่อเช้านี้พนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลบางรักยื่นขออนุมัติแก้หมายจับไป เพราะมีข้อมูลและชื่อ-ที่อยู่ คนร้ายชัดเจน ครบถ้วน 

 

พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางรัก กล่าวว่า ได้ยื่นขอหมายจับเพียงคนเดียว ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนผู้ขับขี่จักรยานยนต์อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นใคร คนไทยหรือชาวต่างชาติ และหากตรวจสอบจนทราบแล้วจึงจะขอศาลออกหมายจับเพิ่มได้ ในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ ซึ่งเป็นความผิดที่เกิดขึ้นแล้ว

 

ส่วนการติดตามตัวผู้ต้องหาขณะนี้ทางตำรวจได้ประสานไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองทั่วประเทศแล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนีออกนอกประเทศ ล่าสุดคาเว่าหลบหนีออกจากเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครแล้ว 

 

นอกจากนี้ในส่วนของกลาง เพชรน้ำหนัก 10 กะรัตนั้น ได้ประสานไปยังร้านค้าเพชรทั่วประเทศ ให้ช่วยตรวจตราและตรวจสอบ หากคนร้ายนำเพชรไปขาย ให้รีบแจ้งตำรวจทันที 

 

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. คนร้ายก่อเหตุ วิ่งราวเพชร 10 กะรัต มูลค่า 10 ล้านบาท ของนายวีกี้ ไวบัส อายุ 44 ปี นายหน้าค้าเพชรชาวอินเดีย ที่มาจ้างคนร้ายเจียระไนเพชรเม็ดดังกล่าวให้ที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 426/2-3 ซอยสองพระ ถนนสี่พระยา เขตบางรัก

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน