เลือกตั้ง 2562 : “อภิสิทธิ์”ประเดิมสุโขทัย ชูนโยบายสร้างหลักประกันความมั่นคง

12:14 13 ธันวาคม 2561 1,064
หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ประเดิมลุยพื้นที่สุโขทัย ชูนโยบายสร้างหลักประกันความมั่นคงให้ประชาชน ย้ำโครงการประกันรายได้สินค้าเกษตร สร้างเศรษฐกิจที่ดีขึ้นในระยะยาว พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.ทั้ง 3 เขตในจังหวัดสุโขทัย

 

วันนี้ (13 ธ.ค. 61) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัย ซึ่งถือเป็นจังหวัดแรก หลัง คสช.มีคำสั่งปลดล็อคให้พรรคการเมืองดำเนินกิจกรรมทางการเมืองได้ โดยมีอดีต สส.พิษณุโลกสุโขทัย นครสวรรค์ และจังหวัดใกล้เคียงร่วมลงพื้นที่

 

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ได้กล่าวย้ำกับประชาชนที่มาให้การต้อนรับถึงแนวนโยบายและยุทธศาสตร์ในการดำเนินกิจการของพรรค โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาเกษตรตกต่ำพร้อมเสนอนโยบายประกันรายได้ทั้งข้าวและสินค้าการเกษตรเพื่อความมั่นคงด้านเศรษฐกิจของประชาชนและความมั่นคงทางเศรษฐกิจของประเทศ พร้อมย้ำว่าประชาชนทุกคนต้องมีหลักประกันความมั่นคงในทุกๆด้าน

 

 

ขณะที่หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ยังได้เปิดตัวผู้สมัครทั้ง 3เขต คือ จังหวัดสุโขทัยประกอบด้วยเขต1 นายวิรัตน์ วิริยะพงษ์,เขต2 นายสัมพันธ์ ตั้งเบญจผล และเขต3 นายโด่ง แสวงลาภ

 

ในโอกาสนี้ นายอภิสิทธิ์ พร้อมคณะได้ลงพื้นที่ที่เป็นปัญหาในการแบ่งเขตการเลือกตั้ง ที่มีการผ่าอำเภอกงไกรลาศเข้ารวมกับอ.ทุ่งเสลี่ยมและอำเภอบ้านด่านลานหอย เขต 3 ของการเลือกตั้งด้วย โดยยืนยันแม้การแบ่งเขตจะเป็นปัญหา ทั้งกับประชาชนและผู้สมัคร ในการลงพื้นที่ แต่พรรคไม่หวั่นเพราะ ตั้งใจจริงในการแก้ไขปัญหาประเทศ พร้อมขอให้ประชาชนอดทนและมีความกล้าในการใช้สิทธิ์เลือกผู้แทนของตน

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน