'สาวเซียร์ราลีโอน' ไม่เสียใจถูกตัดสิทธิ์ประกวดมิสยูนิเวิร์ส

13:23 12 ธันวาคม 2561 1,491
'สาวงามเซียร์ราลีโอน' ไม่เสียใจถูกตัดสิทธิ์ไม่ได้ประกวดมิสยูนิเวิร์ส2018 หลังเดินทางมาถึงไทยล่าช้า เตรียมประกวดใหม่ปีหน้า

 

วันนี้( 12 ธ.ค.61) นางงามสุดแกร่ง "มารี เอสเธอร์ บังกูรา" มิสยูนิเวิร์สจากสาธารณรัฐเซียร์ราลีโอน สาวงามคนที่ 95 ที่เดินทางมาถึงไทยเป็นประเทศสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันมิสยูนิเวิร์ส 2018 เนื่องจากการเดินทางจากประเทศยากลำบาก ทั้งหาสถานทูตทำวีซ่า ขึ้นรถ ลงเรือ ต่อเครื่องบินในหลายประเทศ เมื่อมาถึงไทยทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สได้ตัดสิทธิ์การเข้าประกวดในปีนี้ เนื่องจากเลยกำหนดเวลารายงานตัวที่กองกำหนดไว้ 

 

เอสเธอร์ กล่าวว่ารู้สึกดีที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศ ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอพยายามอย่างมากที่จะเดินทางมาให้ถึงเมืองไทย แม้จะไม่ได้แข่งขัน แต่ก็รู้สึกดีกับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาเหมือนเป็นบทเรียนให้ได้เรียนรู้ ซึ่งนี่คือสิ่งที่เธอรักและตื่นเต้นมาก ซาบซึ้งใจและอบอุ่นที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟน ๆ ชาวไทย  

 

ทั้งนี้ การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จะเหลือผู้เข้าประกวดในปีนี้รวม 94 คน โดยรอบพรีลิมมิน่ารี หรือ รอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรี จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคมนี้ และสำหรับรอบการตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย สามารถจองบัตรเข้าชมได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน