แฟนนางงามยืนหนึ่ง! เชียร์'นิ้ง โศภิดา'สู่จักรวาล

16:41 11 ธันวาคม 2561 1,254
เครดิตรูปภาพ:

missuniversethailand

แฟนนางงามให้กำลังใจ 'นิ้ง โศภิดา' ประกวดมิสยูนิเวิร์ส2018 พร้อมเชิญชวนให้คนไทยเป็นเจ้าบ้านที่ดีส่งใจเชียร์สู่จักรวาล

 

วันนี้( 11 ธ.ค.61) แฟนนางงามชาวไทยคึกคักหลังไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สอีกครั้งในรอบ 13 ปี แต่ละคนจัดเต็มเป็นเจ้าบ้านต้อนรับสาวงามนานาชาติที่ดี และไปร่วมให้กำลังใจตัวแทนสาวไทย "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในปีนี้อย่างสนุกสนาน ตามธรรมเนียมการเชียร์ของนางงามในทวิตเตอร์จะมีแฮชแท็กให้กับตัวแทนสาวไทย ซึ่งปีนี้แฮชแท็กของ นิ้ง คือ งดไปธนาคารเพราะผู้จัดการไปยูนิเวิร์ส ขณะที่นางงามอีกหลายประเทศที่สดใสเข้าตาแฟนนางงามไทยก็มีแฮชแท็กเป็นของตัวเองในแบบภาษาไทยเช่นกัน ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของการชิงมงกุฎจักรวาล แฟน ๆ นางงามส่งกำลังใจให้นิ้งเต็มที่

 

แฟนนางงามที่ไปร่วมให้กำลังใจนิ้งในงานประกวดรอบชุดประจำชาติที่ผ่านมา ต่างยกให้ นิ้ง เป็นที่หนึ่งในใจที่จะเชียร์ให้ถึงเส้นชัย ส่วนรองอันดับต่าง ๆ ที่เป็นนางงามตัวเต็งในดวงใจพวกเขายกให้กับ สาวงามตัวแทนจากออสเตรเลีย , แอลเบเนีย , ฟิลิปปินส์ , ญี่ปุ่น และเวียดนาม บางคนมองว่าปีนี้สาวงามสวยและเก่งหลายคนอยากจะร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนทำเต็มที่

 

ทั้งนี้ เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันการประกวดรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2018 จะจัดขึ้น และจะได้ทราบกันแล้วว่าสาวงามตัวแทนประเทศใดจะได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส คนที่ 67 ของโลก ต่อจาก เดมี่ ลีห์ เนล ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่จะหมดวาระและส่งต่อตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ให้กับรุ่นน้องนางงามได้ปฏิบัติหน้าที่ 

 

สำหรับรอบการตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และจะถ่ายทอดสดไปอีก 170 ประเทศทั่วโลก สามารถจองบัตรเข้าชมได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เข้ากองฯ แล้ว!! นิ้ง - โศภิดา กาญจนรินทร์ @ningsophidaa ทำหน้าที่ตัวแทนสาวไทย ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ร่วมลงทะเบียนพร้อมบรรดาสาวงามจากนานาประเทศทั่วโลก ในชุดสูทสีขาวสื่อถึงผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำทัดเทียมกับผู้ชาย และเพิ่มความน่ามองด้วยเสื้อด้านในสีทองที่แสดงความเป็นไทย ณ โรงแรมดุสิตธานี ACCESSORIES : @Sirivannavari_shop JACKET : @Veladebangkok TOP : @tawn_c_designs PANTS : @Veladebangkok BAG : @louboutinworld Stylist : @ice_o @bell.lp Miss Universe Organization : @missuniversethailand @on.chichaya #missuniverse #missuniversethailand #missuniverse2018

โพสต์ที่แชร์โดย Missuniversethailand (@missuniversethailand) เมื่อ

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chang The Icon of Siam National Costume - Thailand 🇹🇭 Ning Sophida Kanchanarin Miss Universe Thailand 2018 Designed by @teephasux

โพสต์ที่แชร์โดย Missuniversethailand (@missuniversethailand) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน