ทำเนียบฯอบอุ่น! นายกฯต้อนรับสาวงามMiss Universe 2018

14:55 11 ธันวาคม 2561 987
ทำเนียบฯอบอุ่น! นายกฯต้อนรับสาวงามMiss Universe 2018 พร้อมฝากนิ้ง โศภิดา สาวงามของไทย ช่วยดูแลเพื่อนๆ

วันนี้ (11ธ.ค.61)  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าประกวด Miss Universe 2018 ที่เดินทางมาประกวดรอบสุดท้าย ที่ประเทศไทย โดยนายกรัฐมนตรีได้ ชื่นชมผู้เข้าประกวดทุกคน ที่ทำให้ทำเนียบรัฐบาลวันนี้ มีความสว่างสดใส และทราบว่าทุกคนเหน็ดเหนื่อยจากภารกิจการประกวด

 

 

นายกรัฐมนตรี ยังได้ชื่นชมผู้เข้าประกวด ที่สวมชุดไทย ร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ที่พระลานพระราชวังดุสิต เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา พร้อมระบุว่าทุกคนเดินทางมาประเทศไทยในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพราะใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ทั้งคริสต์มาส และปีใหม่

 

 

นายกรัฐมนตรี ยังยินดีที่จะสนับสนุนการประกวดครั้งนี้ด้วยการเป็นเจ้าบ้านที่ดี และขอให้ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561 ช่วยดูแลและให้คำแนะนำเพื่อนๆนางงามด้วย

 

 

นายกรัฐมนตรี ยังให้กำลังใจผู้เข้าประกวดหมาย คนที่เดินทางมาจากต่างประเทศ และอยู่ไกลจากประเทศไทย โดยหวังว่า สาวงามนอกจากจะงามจากภายนอกแล้วยังจะต้องงามจากภายในด้วย

 

 

นายกรัฐมนตรี ยังได้ถามผู้เข้าประกวด ว่าเคยรับประทานส้มตำ และต้มยำกุ้งหรือไม่ และถามว่าเผ็ดไหม พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาทำเนียบรัฐบาลวันนี้ และชมทุกคนไหว้สวย ก่อนจะถ่ายรูปร่วมกัน และนำชมตึกไทยคู่ฟ้า ที่เป็นตึกทำงานของนายกรัฐมนตรี

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน