ชาวตราด-ยะลาคึกคัก! ร่วมกิจกรรม“Bike อุ่นไอรัก”

10:39 9 ธันวาคม 2561 1,200
จังหวัดตราดเริ่มกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ซึ่งเป็นกิจกรรมปั่นจักรยานอุ่นไอรักคลายความหนาวครั้งที่2 หนึ่งเดียวในประเทศ โดยมีนักปั่น 4,981 คนเข้าร่วม ขณะที่ยะลา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื้นที่สร้างความปลอดภัยก่อนปล่อยขบวน “ปั่นอุ่นไอรัก”

 

วันนี้ (9 ธ.ค. 61) ขบวนนักปั่น 400 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” จังหวัดตราด เริ่มออกสตาร์ทที่หน้าศาลากลางจังหวัดตราด โดยจะเป็นการปั่นระยะทางไกลที่สุดในประเทศระยะทางรวม 109 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทางจากหน้าศาลากลางจังหวัดตราด มุ่งหน้าสู่อ่างเก็บน้ำเขาระกำตอนล่าง มุ่งหน้าสู่อำเภอเขาสมิง และวกกลับมาสิ้นสุดที่หน้ากลางจังหวัดตราด

 

 

ขณะที่ในช่วงบ่ายจะมีการปล่อยตัวนักปั่นจักรยานระยะทาง 5 กิโลเมตร ระยะทาง 9 กิโลเมตร และระยะทาง 29 กิโลเมตร ซึ่งกิจกรรมปั่นจักรยานอุ่นไอรักคลายความหนาวครั้งที่ 2 ของจังหวัดตราด มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม 4,981 คน

 

 

ส่วนที่จังหวัดยะลา กำลังตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดวางกำลังคุมเข้มเส้นทางและตรวจสอบสถานที่ปล่อยขบวนรถจักรยาน “ปั่นอุ่นไอรัก” บริเวณด้านหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ถนนสุขยางค์ เขตเทศบาลนครยะลา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ร่วมกิจกรรม โดยวางกำลังตำรวจ หทาร พร้อมจัดรถกู้ชีพกู้ภัยตลอดเส้นทาง

 

สำหรับเส้นทางปั่นจักรยานอุ่นไอรักคลายความหนาวครั้งที่ 2 ของจังหวัดยะลา เริ่มจากจุดสตาร์ทหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดไปตามถนนรอบเมือง เข้าเส้นทางสายยะลา–ปัตตานี แล้วไปกลับรถที่วงเวียน บ้านบ่อเจ็ดลูก กลับเข้ามาสู่ตัวเมืองยะลา และมาสิ้นสุดที่จุดเดิมรวมระยะทาง 29 กิโลเมตร โดยมีผู้มาลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมปั่นอุ่นไอรัก 9,997 คน

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน