ปูแฮปปี้! แฟนหนุ่มเปิดบริษัทในไทยเพื่อใช้เวลาด้วยกัน

15:21 8 ธันวาคม 2561 3,278
'ปู ไปรยา' เผยแฟนหนุ่มเปิดบริษัทโปรดักชั่นในไทยเพื่อได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน เตรียมเปิดตัวซีรีส์เรื่องแรกต้นปีหน้า


วันนี้( 8 ธ.ค.61) "ปู ไปรยา สวนดอกไม้"  เผยแฟนหนุ่ม "แมทธิว บราก" ลงทุนเปิดบริษัทโปรดักชั่นในเมืองไทย หลังปล่อยภาพโปสเตอร์ซีรีส์เรื่องแรกของบริษัท ที่จะเปิดตัวในต้นปีหน้า โดยที่ปูรับแสดงเองด้วยนั้น  รู้สึกภูมิใจเพราะบริษัทนี้เป็นของฝ่ายชาย ตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัท แต่ถูกว่าจ้างให้มาเป็นโปรดิวเซอร์ซีรี่ส์เรื่องนี้ ซึ่งฝ่ายชายตั้งใจมาทำงานที่ประเทศไทยเต็มตัว เพราะชื่นชอบประเทศไทยและกองถ่ายไทยมีฝีมือดีโดยเฉพาะกองโฆษณา  และคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้ฝ่ายชายมาเปิดธุรกิจที่ไทย แต่ไม่คิดทำร่วมกันเพราะตัวเองไม่อยากทำโปรดักชั่น อยากเป็นนักแสดง ซึ่งฝ่ายชายเคยทำงานด้านนี้มาก่อน แต่ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่กำกับการแสดงเอง ส่วนตัวช่วยในเรื่องการขายเพราะพูดภาษาไทยได้ ส่วนไอเดียเป็นความคิดของฝ่ายชายทั้งหมด

 

ปู ไปรยา ยังเผยอีกว่า หลังทำงานด้วยกันแล้วถือเป็นบททดสอบอย่างหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนเป็นแฟนกัน  สำหรับคู่ตัวเองทำให้โตขึ้นเข้าใจกันมากขึ้น ยอมรับว่าขัดแย้งกันบ้างเพราะต่างคนต่างมีความคิด แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องงานไม่ใช่เรื่องส่วนตัวและไม่ขอรับค่าตัวด้วยเพราะเห็นถึงความตั้งใจอีกทั้งยังเป็นผลงานเป็นความฝันของฝ่ายชายทั้งหมด  

 

ขณะนี้แฟนหนุ่มกำลังวางระบบบริษัทอยู่เพราะเขาตั้งใจผลิตภาพยนตร์ โฆษณา ซีรี่ส์และส่วนตัวพร้อมช่วยงานอยู่เสมอ ขณะที่ครอบครัวของฝ่ายชายต่างรู้สึกดีใจและเตรียมมาเมืองไทยต้นปีหน้า

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน