ลูกสาวคนใหม่!มิสแอลเบเนียผู้แหกขนบนางงามจักรวาล

16:30 6 ธันวาคม 2561 2,844
"เตรย์ซี เซย์ดีนี" มิสแอลเบเนียผู้แหกขนบนางงามจักวาลมาพร้อมกับความเปรี้ยวซ่า-ประวัติก๋ากั๋น แฟนคลับไทยติดแฮชแท็กเชียร์ #ลูกฉันเป็นคนดี

วันนี้(6ธ.ค.61)นับว่าขวัญใจชาวไทยคนใหม่บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย สำหรับ มิสแอลเบเนีย "เตรย์ซี เซย์ดีนี" (Trejsi Sejdini) สาวงามวัย18ปีที่แหกขนบเวทีนางงามจักรวาล โดยเธอมาพร้อมกับความแสบซ่าเปรี้ยวปรอทแตก จริตเกินร้อย ลบภาพเก่าๆของนางงามที่ต้องรักษาภาพสง่างามอยู่ตลอดเวลาโดยเธอผู้นี้หลังจากได้ตำแหน่งก็มีประเด็นดรามาตามอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สดสูบบุหรี่หรือการที่เคยชกต่อยกับผู้ชายมาก่อนสมัยเด็กๆ

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้แสบสันต์ปานใด "เตรย์ซี เซย์ดีนี" ก็ไม่ใช่แค่สาวร้ายไร้สมองเพราะเธอชอบฟิสิกต์! สนใจคณิตศาสตร์ และอ่านหนังสือในเวลาว่าง ทว่าสิ่งที่แจ้งเกิดให้กับ "เตรย์ซี"คือการพรีเซ็นตัวเองที่เริ่ด เชิ่ด และมั่นใจ สเต็ปการเดินที่เร่าร้อน เป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งยังเฟรนด์ลี่สุดๆกับเหล่าแฟนคลับชาวไทยส่งจูบบอกไอเลิฟยู อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ตกหลุมรักเธอได้ไม่ยาก

 

แฟนๆถึงกับติดแฮชแท็ก #ลูกฉันเป็นคนดี เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่ได้แคร์กับประวัติร้ายๆและสนับสนุนเธอ ซึ่งตัวเธอก็รู้ด้วยว่ามันหมายความว่าอะไรและโพสต์ข้อความนี้บนไอจีของเธอด้วยเช่นกัน ต้องมารอลุ้นว่าลูกสาวคนใหม่ของชาวไทยคนนี้จะไปได้ไกลเพียงใดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018