'ป๊อก - มาร์กี้' รับต้องระวังเรื่องกินหลังน้ำหนักขึ้นเร็ว

14:13 4 ธันวาคม 2561 1,760
'ป๊อก - มาร์กี้' เผยต้องระวังเรื่องการกินหลังตรวจครรภ์ล่าสุดพบน้ำหนักขึ้นเร็ว แถมตอนไปดูคอนเสิร์ตลูกดิ้นแรงมาก

 

วันนี้( 4 ธ.ค.61) "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" เผยผลตรวจสุขภาพครรภ์พบว่าน้ำหนักขึ้น และท้องเริ่มใหญ่กว่าเกณฑ์ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมาร์กี้ หายแพ้ท้องและสามารถกลับมากินอาหารได้ตามปกติ ทำให้ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการกินเป็นพิเศษ เพราะอาจจะทำให้น้ำหนักขึ้นมากกว่านี้  ซึ่งปกติจะชั่งน้ำหนักอยู่ตลอด ขณะนี้เริ่มปรับตัวได้แล้ว ยอมรับว่าลูกไม่ยอมให้เห็นหน้า หลังไปอัลตร้าซาวด์มา โดยเฉพาะลูกสาวที่คอยหลบอยู่ตลอด ซึ่งช่วงที่ผ่านมา มาร์กี้กลับมาใช้ชีวิตปกติได้แล้ว ล่าสุดพึ่งไปดูคอนเสิร์ตเดอะวีคเอนท์มา ยอมรับว่า ลูกดิ้นแรงมาก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเสียงดัง ทำให้ตนเองต้องเอาเสื้อมาคลุมท้อง เพื่อลดเสียงดัง

 

ส่วนวันครบรอบแต่งงานปีนี้ตรงกับวันเสาร์นี้ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เพราะต้องไปงานแต่งงานเพื่อน อาจจะต้องไปฉลองกันที่นั่นแทน ทั้งคู่ยอมรับว่า จำไม่ได้เพราะต่างคนต่างยุ่ง โดยเฉพาะป๊อกที่ช่วงนี้ทำงานหนักมาก แต่หากงานสามารถพาภรรยาไปได้ จะพาไปด้วย แต่ส่วนตัวยังสามารถรับงานได้อีก เพราะจำเป็นต้องใช้เงินเยอะ ดูแลภรรยาและลูกๆ

 

ทั้งนี้ ป๊อก และ มาร์กี้ มาร่วมงานเปิดตัวโครงการ "เลิกเพื่อพ่อ" เปิดตัวแอพพลิเคชั่นช่วยเลิกบุหรี่ โดยป๊อกมาแบ่งปันประสบการณ์การเลิกบุหรี่ เพื่อภรรยา ลูกและตัวเอง หลังติดบุหรี่มานานหลายปีและเคยพยายามเลิกมาแล้วหลายครั้ง ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก เพราะบางครั้งหากอยู่กับกลุ่มคนหมู่มาก ทำให้ยังมีความอยากอยู่ แต่ยอมรับว่าหลังจากพยายามเลิกสูบมา สุขภาพค่อยๆดีขึ้น

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน