เชลล์ขอโทษ-สั่งพักงานเด็กปั๊มคิดค่าน้ำมันเกิน

13:39 3 ธันวาคม 2561 1,044
บริษัทน้ำมันแถลงการณ์ขอโทษและเร่งหาตัวลูกค้าผู้เสียหายเพื่อรับผิดชอบ หลังถูกเด็กปั๊มที่เติมน้ำมันแต่ไม่ยกเลิกตัวเลขของการเติมน้ำมันรถคันก่อนหน้านี้ พร้อมสั่งพักงานพนักงานคนดังกล่าว

 

วันนี้ (3 ธ.ค. 61) จากกรณีที่เฟซบุ๊ก “คุณเทอด คับ” เผยคลิปเกี่ยวกับเหตุการณ์การให้บริการของพนักงานบริการในสถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่งที่เติมน้ำมันแต่ไม่ยกเลิกตัวเลขของการเติมน้ำมันรถคันก่อนหน้านี้

 

ล่าสุด บริษัทน้ำมันดังกล่าวได้มีแถลงการณ์ชี้แจงเรื่องการให้บริการของพนักงานบริการในสถานีบริการน้ำมัน โดยระบุว่า ได้รับทราบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบริษัทฯขออภัยและอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทั้งนี้ได้พยายามติดต่อลูกค้าที่ประสบเหตุเพื่อรับผิดชอบและหาแนวทางการแก้ไขที่เหมาะสม รวมถึงทางสถานีบริการได้สั่งพักงานพนักงานที่เกี่ยวข้องแล้ว

 

ทั้งนี้ บริษัทฯขอยืนยันว่า บริษัทฯยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจโดยหลักธรรมาภิบาลและความซื่อสัตย์เสมอมาความผิดพลาดครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้น และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นกรณีเฉพาะเท่านั้นบริษัทฯจะยังคงกำชับให้พนักงานในสถานีบริการน้ำมันเอาใจใส่ในรายละเอียดการให้บริการต่อไป ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ข้อมูลในครั้งนี้และขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

ขอบคุณ Facebook : เทอด คับ

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน