สาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์สทั่วโลกตบเท้าเข้ากองประกวด

19:30 29 พฤศจิกายน 2561 2,547
เริ่มขึ้นแล้ว! สาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์สทั่วโลกกว่า60ประเทศตบเท้าเข้ากองประกวดเตรียมพร้อมรายงานตัว ด้าน "นิ้ง โสภิตา"ลั่นพร้อมเป็นเจ้าภาพที่ดี

วันนี้(28พ.ย.61)กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในรอบ 13 ปีสุดคึกคัก หลังสาวงาม60ประเทศจาก95ประเทศเดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อเตรียมพร้อมรายงานตัวที่โรงแรมดุสิตธานีท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น มีแฟนนางงามไปรอให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทั้งนี้จะเปิดรายงานตัวไปจนถึงวันที่ 2 ธ.ค. นี้ นำโดยตัวแทนสาวไทย นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ร่วมด้วย  แทมาริน กรีน จากสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ (South Africa) , บาเนสซา บิยาร์ส จากสาธารณรัฐฮอนดูลัส (Honduras) , แซราห์ โรส ซัมเมอส์ จากสหรัฐอเมิรกา (United States) , Sonai Fergin Citra จากอินโดนีเซีย (Indonesia) และ อานา ลีลียานา อาวีเยา จากประเทศแองโกล่า (Angola) เป็นให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชน

 

สาวงามจากต่างประเทศทั้งหมดรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาเมืองไทย ชื่นชอบในวัฒนธรรมของไทย หวังที่จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย และจะใช้เวทีสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก ด้าน นิ้งพร้อมเป็นเจ้าภาพที่ดี มีโอกาสพูดคุยกับเพื่อนๆแล้ว ได้รูมเมทเป็นสาวงามจากแอฟริกาใต้ ส่วนของขวัญพิเศษต้อนรับเพื่อน ๆ ทั้ง 94 ประเทศ คือ พัดประจำชาติแต่ละชาติที่จะมอบสร้างความประทับใจให้เพื่อนๆ

 

ด้านทีมผู้จัดการประกวดของไทย ตี๋ แมทชิ่ง หรือ สมชาย  และทีมสนังสนุน พร้อมเดินหน้าฝ่าอุปสรรคของดราม่าการจัดประกวดทั้งหมด แม้ขาดทุนก็จะเดินหน้าต่อ เพื่อชื่อเสียงในนามประเทศไทย วอนภาครัฐบาลและภาคเอกชนให้การช่วยเหลือจัดประกวดผ่านพ้นไปด้วยดีร่วมกัน เนื่องจากการจัดงานใช้งบมหาศาล ส่วนตารางกิจกรรมที่เลื่อนออกไปอย่างเช่นการแห่รอบเมือง จะเป็นวันที่5ธันวาคมนี้ ในนามงานThai night ที่จะเปิดยลโฉมสาวงามครบทั้ง95ประเทศเป็นครั้งแรก เพราะสถานที่วันเดิมไม่สะดวกตรงกับพิธีใหญ่ ส่วนเก็บตัวเชิงท่องเที่ยวมี2จังหวัด คือ กระบี่ และพัทยา ทั้งนี้รอบประกวดชุดประจำชาติจัดยิ่งใหญ่ที่สวนนงนุช พัทยา

 

พร้อมชูไฮไลท์ที่สุด3ประการที่ไม่เหมือนประเทศอื่นจัดมา ได้แก่ มีสาวงามเข้าร่วมประกวดมากสุดในโลกที่เคยจัดมา , เตรียมถ่ายทอดสดมากที่สุดที่เคยมีมา กว่า170 ประเทศทั่วโลกและออกอากาศแบบเยื้องหลังถึงเบื้องหน้า และเวทีการประกวดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้ผู้ชมสดได้เห็นใกล้ชิดในรูปแบบแคทวอล์คกว่า40เมตร