ขี้เกียจส่งจม.ทิ้งไว้กลางป่า! ปณทชี้แจงลงโทษคนทำแล้ว

19:34 28 พฤศจิกายน 2561 4,064
สาวแฉไปรษณีย์ย่านลำลูกกาขี้เกียจส่งจดหมายเอาไปทิ้งป่าหญ้าจำนวนมาก ด้านปณทเร่งชี้แจงลงโทษคนทำผิดแล้ว

เฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้" ได้โพสต์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งได้พบกองจดหมายจำนวนมากทิ้งในป่าหญ้าย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานีคาดว่าเกิดจากการที่บุรุษไปรณีย์ขี้เกียจส่งเลยนำมาทิ้งไว้ในป่าหญ้าข้างทางแทน เจ้าของเรื่องยังระบุอีกว่ามีอีกเยอะเอาออกมาไม่หมด โดย ล่าสุดได้นำจดหมายที่ถูกทิ้งไปให้กับไปรษณีย์เขตรังสิตจัดการเรียบร้อยแล้่ว

ทางด้านชาวเน็ตต่างเข้ามมาแชร์ประสบการณ์ว่าตนเองไม่ได้รับจดหมายคงเพราะโดนเอามาทิ้งข้างทาง บางคนระบุว่าในเขตลำลูกกาประสบปัญหาไม่ได้รับพัสดุกันเป็นจำนวนมาก

 

ล่าสุด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ได้ออกมาชี้แจงและทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน พบว่าผู้กระทำความผิด คือ นายมงคล จินดาดวง ตำแหน่งลูกจ้างเหมา สังกัดที่ทำการไปรษณีย์รังสิต เพิ่งเข้ามาทำงานที่ไปรษณีย์ได้เพียงไม่กี่เดือน จากการกระทำผิดในครั้งนี้ถือว่าร้ายแรง ไปรษณีย์ไทยได้มอบหมายให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามระเบียบข้อบังคับและกฎหมายในส่วนที่เกี่ยวข้อง และได้แจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีแล้ว ล่าสุดไปรษณีย์ไทยได้นำจ่ายจดหมายดังกล่าวไปยังผู้รับปลายทางแล้ว

 

ไปรษณีย์ไทยยังระบุอีกว่าให้ความสำคัญต่อคุณภาพบริการ พร้อมกำชับการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกคนให้ปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์ ให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า หากพบว่าเจ้าหน้าที่มีพฤติกรรมในการปฏิบัติงานที่ไม่เหมาะสม ไปรษณีย์ไทยมีบทลงโทษตามระเบียบต่อไป

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน