น่ากลัว! สาวร้องเสริมหน้าอกตกเลือดปางตาย

11:15 25 พฤศจิกายน 2561 3,310
ผู้เสียหายจากการเสริมหน้าอกร้องทีมข่าวTNN24 หลังมีอาการข้างเคียง หน้าอกผิดรูป จนต้องเข้าโรงพยาบาลนานกว่า8วัน

 

วันนี้( 25 พ.ย.61) ผู้เสียหายจากการเสริมหน้าอกคลินิกแห่งหนึ่ง  เข้าร้องต่อทีมข่าวTNN24 หลังมีอาการข้างเคียง หน้าอกผิดรูป โดยหนึ่งในผู้เสียหายกล่าวว่าได้ทำศัลยกรรมเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ปรากฎว่า มีอาการข้างเคียงจากการทำศัลยกรรม หลังผ่านไปเพียง 5-6 วัน ทั้งหน้าอกผิดรูป อาการเลือดไหลไม่หยุดบริเวณแผลผ่าตัด จนต้องเข้าแอดมินที่โรงพยาบาล และด้วยคำโฆษณาและราคาโปรโมชั่นที่ถูกกว่าที่อื่น ทำให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการกับคลินิกแห่งนี้ แต่ความผิดปกติก็เกิดขึ้นทันทีหลังจากออกจากห้องผ่าตัด  เนื่องจากแผลจากการเสริมหน้าอกมีเลือดไหลไม่หยุดนานถึง 10 วัน

 

นอกจากผู้เสียหายรายนี้แล้วยังมีผู้เสียหายอีกไม่น้อยกว่า 4 ราย ที่ร้องเรียนว่า หลังเข้าทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกที่คลินิคแห่งนี้ เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ไม่นานหลังจากผ่าตัดทุกรายมีอาการข้างเคียงจากการทำศัลยกรรม หลังผ่านไปเพียง 5-6 วัน ทั้งอาการเลือดไหลไม่หยุดบริเวณแผลผ่าตัด บางรายอาการหนักเกิดรอยฟกช้ำทั่วทั้งร่างกาย  

 

อย่างไรก็ตามผู้เสียหายทั้งหมด อยากเรียกร้องให้คลินิคทำการแก้ไขให้ แต่จนถึงขณะนี้คลินิคดังกล่าวยังคงปฏิเสธที่จะออกค่าใช้จ่าย โดยจะออกค่าใช้จ่ายเพียงค่าผ่าตัด แต่ค่าซิลิโคนให้ผู้เสียหายออกเอง โดยแต่ละราย เสียเงินค่าผ่าตัดเสริมทรวงอกไปแล้วประมาณรายละ 30,000 บาท และทุกคนต้องเสียค่ารักษาพยาบาลตัวเองตกรายละกว่า 100,000 บาท

 

               

 

               

 

               

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน