เคลียร์จบ!“น้องแนท”รับคำขอโทษ-เงินค่าสินไหม

19:23 24 พฤศจิกายน 2561 1,598
“น้องแนท” พนักงานโรงแรมถอนแจ้งความ คดี ผอ.อุตสาหกรรมนวนครสูงเนินตบหน้าในโรงแรม พร้อมรับคำขอโทษและรับเงินค่าสินไหมทดแทน 40,000 บาท

 

วันนี้ (24 พ.ย. 61) จากกรณีนายปริตา คชประภา อายุ 25 ปี หรือ น้องแนท สาวประเภทสอง พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกผู้อำนวยการโครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมาตบหน้า หลังไม่พอใจที่เข้าไปห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ในพื้นที่ห้ามสูบในโรงแรม โดยพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ให้ผู้อำนวยการคนดังกล่าวมาให้ปากคำในวันที่ 29 พ.ย.นี้
 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายคือ นายปนิตา พนักงานโรงแรม และนายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการโครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน ได้มาพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยาแล้ว ทั้งคู่
ได้พูดคุยตกลงเจรจากัน

 

ขณะที่นายปนิตาขอให้นายสุรสีห์กล่าวขอโทษ พร้อมทั้งเรียกค่าสินไหมทดแทนที่ถูกตบหน้าไป 1 ครั้ง ซึ่งนายสุรสีห์ได้ขอโทษต่อหน้าตำรวจ พร้อมทั้งแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นได้ควักเงินสด 40,000 บาทให้กับผู้เสียหาย ซึ่งผู้เสียหายก็พอใจและไม่ติดใจในการดำเนินคดีอีกไม่ว่าจะเป็นทั้งทางแพ่งและทางอาญา ก่อนจะขอถอนแจ้งความทันที จากนั้นทั้งคู่แอบกองทัพสื่อมวลชนหนีออกไปทางอื่น
 

สำหรับกรณีนี้หลังจากมีการแชร์คลิปผ่านสังคมออนไลน์จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของนายสุรสีห์

 

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊ก “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้โพสต์ข้อความว่า ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมให้โอกาส ผอ.มือตบ ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องดังกล่าวอย่างลูกผู้ชายภายในวันนี้ ก่อนที่จะมีการดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป ซึ่งคดีนี้ก็จบลงด้วยดีหลัง ผอ.ออกมาขอโทษคู่กรณี