‘อัจฉริยะ’ลุยช่วยเหลือเด็กเสิร์ฟถูกตบหน้า

11:24 24 พฤศจิกายน 2561 1,983
อัจฉริยะ ประกาศให้ความช่วยเหลือ พนักงานโรงแรมโดนผอ.อุตสาหกรรมนวนครสูงเนินตบหน้า ไม่พอใจโดนห้ามสูบบุหรี่ ลั่นไม่มีใครอยู่เหนือกฏหมาย พร้อมขีดเส้นจันทร์นี้ ไม่มาพูดคุยเจรจาจะส่งทนายฟ้องศาล

วันนี้ (24พ.ย.61) จากกรณีมีการแชร์คลิปชายแต่งตัวดี สวมสูท เดินเข้าไปตบหน้าพนักงานต้อนรับในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพราะไม่พอใจที่ถูกเตือนห้ามสูบบุหรี่  จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ต่อมาผู้เสียหาย คือ น้องแนท นายปริตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง พนักงานโรงแรมดังกล่าว เข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา เพื่อแจ้งความหลังถูกทำร้ายร่างกาย

 

นายปริตา กล่าวว่า เหตุเกิดตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 6 พ.ย. หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับตำรวจแต่คดีไม่คืบ จึงได้ขอคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดแชร์ไปยังโลกโซเชียล เพราะต้องการขอความเป็นธรรม รู้สึกเสียใจและอับอายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ด้านนายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการโครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา คู่กรณี ได้กล่าวเปิดใจ ไม่ต้องการเป็นข่าว ไม่ขอให้รายละเอียดอะไรมาก แต่ยอมรับว่าตบผู้เสียหายจริง เนื่องจากถูกผู้เสียหายพูดจาไม่ดีใส่และไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่โต  ขอให้เป็นไปตามรูปการณ์ของคดีความ และพร้อมต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรม

 

ขณะที่พ.ต.อ.สง่า ธีรศรีนยานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระบุ พนักงานสอบสวน ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ มาให้ปากคำแล้ว  เป็นหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยให้มาพบในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้

 

ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้โพสต์ข้อความว่า รับดูแลให้การช่วยเหลือคดีน้องแนท ที่ถูกผู้อำนวยการตบในโรงแรม จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน  ซึ่งไม่มีใครอยู่เหนือกฏหมาย ทำผิดต้องรู้จักขอโทษ ลูกผู้ชายกล้าทำก็ต้องกล้ารับ โดยจะให้เวลาผอ.ถึงวันจันทร์นี้ หากไม่มาคุย จะให้ทนายฟ้องศาลทันที

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน